Bps Ults

Hi mga mamsh, ask ko lang required po ba talaga na gawin yung bps ultz? Gustong gusto ko na kasi bumalik sa ob ko, kahapon dapat follow up check up ko kaso dahil sa lockdown walang masakyan :( 38 weeks na ako sa friday balak namin pumunta sa ob ko para manghingi ng request for bps at primrose sana. kaso nkakatakot pumunta sa hospital.

1 Reply

Yes required un lalo na malapit ka na manganak. Para malaman ung condition ni baby.