Surname ni baby

Hi mga mamsh. Ask ko lang pwede ba gamitin ni baby yung surname ko pero nakalagay yung name ng daddy nya sa birth certificate, willing naman pumirma daddy nya. And hindi kaya magkaka problema yun in the future lalo na sa mga docs ni baby? Sino may experience ng ganito? Thank you

1 Reply

Pag pe-perma si Daddy, meaning, ina-acknowledge nya na siya yung ama ng bata. Therefore, gagamitin ni baby ang last name ng Daddy nya.

4y ago

Ay ganon po ba, kasi on process pa yung annulment ng daddy nya kaya ayaw ko pa sana ipagamit yung surname nya kay baby. Tsaka mas madali daw po kasi ipabago from my lastname to his father, than from his father's lastname to my surname.