totoo?

mga mamsh ask ko lang po totoo ba na kapag pinaglilihian mo si hubby siya ang magiging kamukha ni baby? andami ko kasing friends na nagsasabi na wag daw ako masiyado maglihi kay hubby baka wala daw kasi makuha sa akin ??? pinaglilihian ko kasi ng sobra asawa ko

4 Replies

True. Kamukhang kamukha sya ng daddy nya paglabas nya, then habang lumalaki nagkakaroon narin ako ng part kay baby 😁 pero mas matimbang parin sya..