ftm

Hi mga mamsh ask ko lang po. Super tigas po kase ng poop ni baby tumae sya may dugo nasugatan po ata puwet nya naiyak po sya kapag natae kailangan tulungan sya tumae inaangat ko paa nya para makaire ng todo. Tapos nararamdaman ko nakulo tiyan nya at utot sya ng utot. Ano po kaya yon and ano po pwede gawin para lumanbot poop nya 15days palang po si baby. Bona po milk nya . Ayaw nya napo dumede sakin kaya nag pupump po ako pero konti palang nalabas kaya bona po pinagatas namin.thank you po sa sasagot.

1 Reply

Baka po hindi hiyang si baby sa gatas nya Mas maganda mommy consult sa pedia nya mismo lalo na if hirap si baby sa pagpoop