baptismal for 75 pax

Hi mga mamsh ask ko lang po sino na dito nakapag pa binyag na, and nakamagkano po kayo lahat lahat ng gastos. nag ccanvass lang po para mapag ipunan na hehe thanks ? 6 months preggy here

2 Replies

6 months si baby nung nagbinyag, 60 pax, 50k+. pwede mo namn isabay mamsh sa 1st bday, para makatipid. sponsored kasi ung sakin, kaya napaaga.

40k Food n venue Decors Cake Souvenirs Baptismal dress n shoes Photographer