Formula Milk

Mga mamsh. Ask ko lang po sa mga bonna user po diyan since nung nanganak po sila dahil sa hirap din magpa breastfeed. Kamusta po baby niyo? Naging sakitin po ba? O malusog naman po. Atsaka tanong ko na rin po na kung anong milk yong malapit na nutrients sa breastmilk ng nanay. Maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

Si LO ko mommy ning pinanganak similac tummicare tapos pagkauwi namin dito sa bicol since walang makuhanan ng tummicare nilipat namin sa bonna, ok naman siya ngayon. Hindi rin sakitin. Hindi siya mataba pero mabigat siya.