Hindi pa tumatawa.

Hello mga mamsh. Ask ko lang po. Normal bang hindi pa tumatawa si baby? Mag 6months na sya sa 23. Baby girl. Pag papatawanin namin ngit ngiti lang hehehe. Pero sumisigaw sya madaldal naman sya. ☺️ I hope mapansin niyo po 🙏#1stimemom #firstbaby

4 Replies

Mamsh yung panganay ko boy. pag kinakausap mo sya tititigan ka lang, tapos ngayong 4years old lang sya nakapag salita. english speaking. compare sa baby girl ko, 1month palang sobra na daldal

2y ago

mami ang baby ko 7mos naun pero ngiti ngiti lang. hindi nagbababble 😥 im worried

Related Articles