Mga mamsh, ask ko lang po.. napapa burp nyo pa din ba si baby after breastfeeding kahit naka tulog na sya? mag 3months na si baby

10 Replies

Hello Mommy, ako po dko po napapaburp lalo na pag night feeding kaka 1month palang ni baby, naglulungad tuloy sya. I suggest burp mo as much as possible at para maiwasan din kabag sa tyan. If di nman po maburp si baby, let her/him stay in an upright position na karga, un nakasandal sa dibdib mo for at least 20 mins.

Kung breastfeed namam ang baby kahit di na masyado ipaburb. Basta siguraduhin mo lang na naka ayos ang latch nya sayo para di nakakahigop ng hangin.

Yes, pwedeng mag burp kahit nakatulog na sya. Just be patient and consistency. Important na mapa burp mo sya to avoid kabag and backflow.

yes pinapaburp ko at minsan inaantay ko pa rin kahit mga 10mins bumaba pa yung dinede nila so far effective at di na naglulungad.

Minsan hindi na sis pero ang ginagawa ko di muna pinapahiga para kahit di napaburp kasi tulog na, bumaba parin yung dinede niya.

Yes sis. My son’s 3 months now and napapaburp ko naman siya. Basta nadadala siya sis, buburp yan 😊

Yup . If ever hindi ok lng ill make sure n uutot sya

minsan uo, minsan hndi.

yes po,,nid po un❤

yesss ........ ...