horror movies

Hi mga mamsh.. Ask ko lang po kung bawal po ba magulat ang buntis sa panunuod ng horror movies? May effect po ba un kay baby? 11 weeks preggy here.. TIA

1 Reply

Ako po hilig ko manood ng horror movie nung una and second trimester ko napatigil lang ako kasi wala na mapanood. Ingat ingat na lang po kung may kasama ka po kasi baka pag nagulat sila matamaan tyan mo. As long as di po kayo maselan, di naman po masama

5y ago

Wala po yun. Siguro magugulat din si baby sa loob. Hehehe.