Nausea And Vomitting

Hi mga mamsh😊 ask ko lang po kung anong pwedeng gawin or kainin pag sobra po ung pagsusuka. Every morning po kasi kulay dilaw na mapait ung sinusuka at nasakit sikmura ko. Yung konting may maamoy lang naduduwak na agad ako. 2 months pregnant po at normal lang pi ba yon kasi sa first baby ko hindi naman po ako ganto. Salamat mga mamsh. Godbless😊♥️

1 Reply

Hi mamsh! Ganya din ako nung naglilihi ako. Grabe yung morning sickness ko na umaabot hanggang gabie. I don't know if this woll be effective sayo kasi iba-iba talaga ying preferences nating mga buntis pero ako dati mas di ako nagsusuka if nakakatulog ako ng mabuti sa gabi, then bland lang yung food na kinakain ko para maiwasan ko masuka sa lasa ng pagkain. Then oranges, kumakain ano nun kahit early morning kasi nawawala talaga yung hilo at pagsusuka....tho wag mo lang pasobrahan kasi ako dati ang ending sa kakakain ko ng oranges, nagkaAcid Reflux ako ng sobra2.

4y ago

Thank you mamsh😊Godbless☺️