WEIGHT

Hello mga mamsh, ask ko lang po if ok lang ba sa 32 weeks ang medyo maliit ang tyan .

WEIGHT
2 Replies

May maliit ang tyan nagbuntis, pero malaki p rin ang bb. Halos ganyan din result ng ultrasound ko month ago. Malaki c baby ng 2-3 weeks pero ok lng nman sabi ng OB. Bale inadvise nya lang aq na iwas s carbs at juices. More protein na lng daw.

Okay lang mommy. Based sa result ng UTZ mo mukhang healthy naman si baby. Ako nga biglang laki ung tiyan ko netong last trimester. :)

4y ago

Thank you mommy❤️ Nakakabhala kasi ee . Baka sobrang liit pla hehe