Signs of Labor

Hi, mga mamsh. Ask ko lang po ano yung mga signs na nagstart na labor nyo? Not sure po kasi if sign of labor na yung sobrang likot ni baby (sobrang sakit na sa tyan kada galaw nya) tapos may pressure down there (parang may gustong lumabas sa pwerta ko) and madalas manakit puson at balakang ko. May kasama na ding paninigas paminsan minsan pero nawawala din naman. Currently 38weeks and 4days na po ako. #firsttimemom

1 Reply

ilan cm kana po ba mommy 38 weeks and 5 days naki 3cm.plng pero no sign of labor sana makaraos na po 🙏❤

4y ago

close cervix parin po ako ehh.