Any advice?

Hi mga mamsh? Ask ko lang po after nyo manganak ano po yung ginamit nyo sa body nyo? Yung sa mga nangitim ang leeg, kili-kili at singit? Any tips po? FTM here!❤️

17 Replies

Try to put some lotion to your neck and body. Pwede naman mag care sa body natin after manganak. basta po natural ang gagamitin wag whitening lotions. Babalik naman kusa yan mamshy pero okay lang din to moisture your skin. wag lang direct at malapit sa area na mostly naka dikit si baby.