Any advice?

Hi mga mamsh? Ask ko lang po after nyo manganak ano po yung ginamit nyo sa body nyo? Yung sa mga nangitim ang leeg, kili-kili at singit? Any tips po? FTM here!❤️

17 Replies

Try to put some lotion to your neck and body. Pwede naman mag care sa body natin after manganak. basta po natural ang gagamitin wag whitening lotions. Babalik naman kusa yan mamshy pero okay lang din to moisture your skin. wag lang direct at malapit sa area na mostly naka dikit si baby.

ang leeg ko was super duper itim while pregnant lalo na nung 3rd trimester, OMG pati kili kili pero ngayin na nakapanganak na ko, nawala na yung discoloration sa leeg tapos nagpapahid ako ng rosehip+grapeseed oil sa kili kili para matulungan magrecover yung skin.

Wag ka muna gumamit ng kahit ano mommy lalo na if lactating mom. Wait mo na lang na bumalik sya on its own. 😊

Mejo nangitim leeg ko nun, wala nmn po ako ginamit, ligo lang po. hehe. mawawala dn yan mommy ☺️

sa kili-kili ko gamit ko tawas...😅😅😅sa liig ko sabon na pampaputi

if just given birth, observe nyo po muna if maglighten on its own.

Wala po, as per my experience, kusa po bumalik sa dati.

Ako, wala. Kusa naman siyang bumalik sa dati.

A bonne spa milk salt and sunflower oil

wala,d naman nangitim.hehehhe,boy anak ko