Maternity BENEFITS

Hi mga mamsh ask ko lang pano ba malaman kung eligible sa max sss benefits? Oct due date ko May lang ako last my hulog, pero yung April ko walang hulog kasi Di ako naka sahod na.. Gusto ko lang malaman kung need ko pa isettle yung the rest ng months before my delivery date. Thanks sa sagot 😊

2 Replies

If may at least 3 months na bayad from July 2019-june 2020, makakakuha ka ng mat ben. Habol ka pa kasi pwede pa magbayad ng for jan-june 2020 until katapusan