vit.E and Collagen

Mga mamsh ask ko lang okay lang ba mag take ng vit.E and Collagen ang breastfeeding ? Nag search kasi ako sa google safe naman daw . Di ko kasi ma contact ang OB ko saknya ko sana itatanong .

1 Reply

No po masama ang too much vit e sa breastfeeding minsan kase hndi naman totoo yung na sesearch natin sa internet lalo kung hndi reliable ang source. Sali ka po sa breastfeeding pinays sa fb madami ka maututunan don

4y ago

Kasali po ako don okay na mamsh nag reply na yung ob ko pwede daw . Salamat sa pag sagot ❤