Super worried

Mga mamsh ask ko lang normal lang ba na labasan ng parang tubig hindi naman sya ihi kase d ko nararamdaman na lumalabas pag tayo ko lang basa nako. Kinakabahan kase ako 7months palang tyan ko firstime mom po kasw ako. Plss answer if normal lang po ba to or kung may nka experience na ng ganto.

2 Replies

bsta po di marami at di malakas normal lang po yan.ung discharge na milky white or watery bsta walang amoy.yun kasi ang nagsisilbing panlaban sa possible infection

😊