ASK LANG PO.

Ask lang po, pang 20weeks ko na po kase ngayon and 1st time mom. Tinanong kse nila ko if may nararamdaman daw ba ko sa tyan ko na gumagalaw, sa totoo lang kase dko pa sya nararamdaman. Normal lang ba yon mga mamsh? Thanks.#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hi Mommy ! Yes normal ! Iba iba naman kasi ang pag bubuntis pero kung gusto mo siya maramdaman mag patugtog ka ng music at itapat sa baby bump mo

Be honest ka lang po sa ob niyo madam. Para less worry ka din po.