Tieside or Frogsuit?

Hi mga mamsh, ask ko lang of nirerequire ba na tiesides ang ipasuot kay baby sa hospital pagpanganak sa kanya? Or pwede na onesies at frogsuits? #firstbaby #FirstTimeBeingMom

10 Replies

hi po, baka makatulong ito: hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

wala pong required pero we use tieside para madali isuot and hindi sasabit yung pusod. We started putting him in onesies lang nung natanggal na yung umbilical cord, sobrang worried kasi ako as a ftm 😅

kung gusto mong mabilisin na palit ng damit, tie side ang ipasuot mo kay baby. :) ako, nagdala na lang din nh frog suit in case ginawin s'ya sa ospital. 😁

both naman pwede. pero pag new born tie sides kasi mas mabilis isuot, mas mabilis hubatin. fussy kasi ang mga babies kapag matagal ung bihisan portion

No specific na requirement sa clothes but mas mabilis isuot ang tie sides for newborn. Though magandang ipatong ang frog suit lalo na if maginaw.

no specifoc requirement. tie sides lang din dinala namin since mas madali change diaper kesa sa frogsuit.

di naman po required kung ano klaseng damit pero kadalasan na tiesides kc mas madaling isuot sa newborn🙂

wala nmn required n damit. Kung ano available at Kung ano ibigay ninyo yun isusuot sa knya.

tiesides po para madali bihisan.

frogsuit