Maternity

Hi mga mamsh ask ko Lang ' nakapag file ako ng maternity notif. Mag 4 months na si baby di pa din nafile ng employer ko ang nxt step mababaliwala po ba yun ? Gang ilang months pwede pa maasikaso un ? .... Sana may sumagot asap .. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Mommy pwede pong ikaw ang mag asikaso nun. You can ask your employer na kunin ung mga papers at ikaw ang magpasa sa SSS. 🥰

3y ago

As soon as possible po mommy. You can tell the SSS na ilang months na hindi pa naipasa ang iyong maternity notification.