Buntis o hindi?

Mga mamsh ask ko lang, nagkaroon ako ng period ng May and had s*x ng April 30. Tapos nitong June wala pa din akong period and wala naman nangyare saamin. 12 days delayed na ako, posible po kayang buntis ako?

6 Replies

regular po mens nio mhie? if yang Flo po gamit niong app, may makikita po kayo dba na blue circle sa mga days after nung menstruation period, ayun po yung fertile window nio po. if sumakto dun sa day na yun na nakipagdo po kayo, malaki chance po na mabuntis kayo.

3mo ago

ah wala yan if nagkaregla ka ng May. then wala nmn ng sex na nangyari after ng regla mo? negative yan di ka buntis!

umuwi Asawa ko Ng mar18 nag do kami kinabukasan niregla ako after 3days tapos na regla ko ..nagkaroon ako ulit Ng April 9 1day lng..nagpt ako positive na ..nanganak ako jan9 dis year..so ibig sabihin nalagyan ako agad after Ng regla ko..

3mo ago

ang pap smear dpo nililinis ang matris

Magpt ka lang mi kung nakapag pt kana weyt ka ng 1week to 2 weeks then test ka ulit

it depends po kung ilang days po ang cycle niyo.

Mag PT po kayo.

3mo ago

wala po talaga e, minsan kasi irregular period ko minsan regular dahil po sa nakakain