Maternity Notification (SSS)

Mga mamsh! ask ko lang mag naka experience ba sa inyo na nilagay lang yung mga requirements sa dropbox ng SSS for maternity benefit? Na process po ba? Yung employer ko kasi dinrop lang sa SSS at wala talagang available na tao para mag receieve. Siguro dahil nadin sa pandemic. Kinakabahan kasi ako nung December ko pa naipasa lahat, baka mamaya mangaganak na lang ako wala padin yung checke. 🥺 Tska question po may bukas nabang SSS office ngaun para alteast makapag follow up naman ako mismo?! Until now kasi wala pang ng nonotify sakin or update sa website nila. Thanks in advance po sa sasagot. #firstbaby #momcommunity

Maternity Notification (SSS)
15 Replies

follow up ka po sa 8888 regarding sa matben mo mabilis po aksyon dun.