Umitim si baby

Hi mga mamsh, ask ko lang, normal lang ba na nung pag bagong panganak Maputi si baby then habang tumatagal umiitim sya?? Puputi pa kaya si baby?

Umitim si baby
6 Replies

if natural maputi kayong mag asawa puputi din siya soon magbabago pa kulay niya lalo at baby palang siya 🙂 tamang paaraw lang muna

okay lang yan mommy, sa anak ko dati baliktad naman, maitim sya nung bagong labas, bglang pumuti after 2 months

Hello, it's normal. Ganyan din baby ko before pero bumalik din color nya around 3-4 months. Don't worry! ☺

Usually ganun, pag maputi nung baby, maitim talaga pag lumaki. Ang importante, healthy. 🤦

yung baby ko maitim nung pinanganak ko . pero ngayon maputi na sya 8mons na sya ..

ganyan bb ko mamsh, paarawan mo si bb mo din..

3y ago

napansin ko mamsh mga 4-5 months na hehe