delayed period

Hi mga mamsh. Ask ko lang kung normal lang ba na di ako magka period monthly after manganak? I gave birth last october po then bumalik period ko nung January and meron din po nung Feb pero nung March di ako nagkaron til now. Nag pt naman na po ako thrice and negative naman sya. Dapat po ba kong mag worry or normal lang na di pa maging regular period ko? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Hello po,para makasiguro po kau Maam ask nu po sa OB mas cla po kc nkakaalam.kc base on my experience after ko po manganak ng bumalik n po regla ko tuloy2 na po sya monthly.