9weeks5days preggy here

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung anong gagawin kapag sumasakit yung balakang. Nung Wed kasi after work, nagligpit at nagtupi lang ako ng mga damit namin. After nun sumakit na balakang ko. Then sabi ng OB ko rest daw ako 3-5days. Sinunod ko naman sya. Then kahapon since wala nang sakit, I helped my partner to fix his things. Hindi naman heavy yung ginawa ko as in nakaupo lang ako pero grabe na agad sakit ng balakang ko. Hindi ako nakakatulog ng walang unan yung balakang ko. I'm taking Duphaston and Duvadillan. Worried ako sa baby ko baka napahamak na sya. Worst pa hindi nagrereply agad OB ko kaya I don't know what to do.

1 Reply

mgbed rest ka sis wag k muna mgkikilos taz lagyan mo unan ung pwet dpat nkaelevate xa pghiga mo yan advise sakin dati ng ob ko

5y ago

Yey! Thank you mamshie!!