Yeast infection

hello mga mamsh. ask ko lang kung ano dapat ko gawin last january nagkayeast infection ako. then nagpaconsult ako sa ob ko at niresetahan ng suppository na gamot. by mid feb gang mid march nawala ung pangangati at paglabas ny yellowish na discharge pero netong nakaraang araw nangangati pp ulit pempem ko saka may nalabas uli. iniisp ko bumalik uli ung infection. ano po dapat kung gawin .? im om my 16 wks of pregnancy

1 Reply

Better ask your OB po. Usually pabalik-balik talaga yeast infection