NANINIGAS ANG TYAN

Mga mamsh ask ko lang kanina pa kasi naninigas tyan ko. 37 weeks and 5days na po ako possible po ba na naglalabor n ako? Wala pa naman po akong mucus discharge, uncomfortable lang po kasi kanina pa matigas tyan ko.

9 Replies

Check mo ung interval ng paninigas sis. Pag every 10 mins pa check kna sa OB. Ako nun pag ka check skn 4cm na ko tas inadmit na ko sis. After 10 hours of labor nanganak na ko hehe

Monitor your contractions. Sa una lang yan wala pang gaanong sakit pero pero maya maya niyan susungit kana sa sakit.

38w and 2 days.. Ako.. Malimit din tumigas.. Pero wala pa nmn pain.. Gumagalw.. Lng si bebe boi... Kya.. Tumitigas..

9mos ... Naninigas tyan ko pag gumagalaw c baby tapos connection sa puson at pempem hehhee

I monitor mo po mommy if every 3 to 5 mins ang contractions.

Pag may pain po every 5-10 mins. Labor na po yab

5y ago

Thanks mamsh, obserbahan ko sya.

Baka po gumalaw si baby. Possible po ganun. Ganyan din po kc ako.

5y ago

Hindi po eh. Kanina pa po sya naninigas. Although pag gumagalaw nga sya umuumbok tapos natigas din. Worried ako mamsh baka eto na ung labor na sinasabi nila.

Ganyan dn po ako. 38weeks and 4days. D naman masakit pag naninigas tyan ko.

Ganyan dn po ako. 38 weeks and 4 days na. Pero d naman masakit ang tyan ko pag naninigas.