Safe Po Ba Or Hindi?

Hello mga mamsh! ? Ask ko lang if safe po ba na patulugin si baby na nakadapa? TIA ❤️

45 Replies

No

no

Wag po lalo n kung baby pa sya, anjan po kc ung tendency n mhirapan or di sya mkahinga ng maayos, or s pgbaling-baling nya maipit nya nose nya & di mka breath ng maayos..

Safe nman cguro kpag kaya na nya basta importante may bantay cguro

Hnd daw po safe yung nakadapa, mas less daw ksi ung maiintake nyang air nun. Mas prone for sudden infant death syndrome.

Newborn, not safe. Pag sya dumadapa ng sarili nya, that's okay.

Safe po no worries

Ok nmn bsta malaki na sya ung kaya na nya

Unsafe mommy prone sa sids

Unsafe po momshie