LineaNigra

Hi mga Mamsh! ❤ Ask Ko Lang If Natural na na Naging Balbon yung Tyan ko? Dati Balbon naman Kaso Ngayon Parang Dumami.? Then yung Balbon para syang nagiging Line. Start naba yon ng LINEA nigra? #13WeekPreggyHere Sabi ng Gf ng Kapatid ko parang ang bilis Daw magkaroon ng Ganon, ibig ba sabihin non Malaki ako mag buntis?? Salamat sa sasagot ??

2 Replies

It is normal po mas lalo ma emphasized ang linea negra sa katagalan ng pregnancy, pero di po sya sign kung mlaki po magbuntis part din po kasi ng pregnancy yan😊

Yes its normal due to hormones. Even nails mabilis humaba. 😊