mosquito bites

Hello mga mamsh. Ask ko lang if ano pwede ipahid sa skin ni baby maliban sa off lotion kasi ang dami niyang kagat ng lamok. Not effective ung off lotion for kids e. Salamt sa sasagot

8 Replies

Try mo mommy Incenso, nabili ko sa shoppee. Hindi mo sya ilalagay sa arms & legs ni baby, as in pamatay lamok talaga sya and effective! Ilang minuto lang patay na mga lamok samin. Better kung magsisindi ka po nyan, wala dapat si baby sa area na yon medyo matapang po kasi yan hehe.