Struggle sa pag ihi

Hi mga Mamsh, ask ko lang diskarte nyo to stay dry ang panty every after peeing? Gumagamit ba kayo ng tissue or palit ng panty after umihi.

16 Replies

if nsa bahay po ako.. wash with water tas punas ng tissue.. everyday naka pantay liner pero papalitan m lge pra d ka mainfect.. pag nsa labas naman tissue lng.. 😉

Hugas lng po ng water momsh.. Panay palit po ako ng panty that time kasi pag umuubo minsan naiihi ako ng konti. Allowed naman po ang unscented pantyliner.

nagwawash kasi talaga ako every ihi kasi iwas sa uti and infection. then dndry ko nagwiwipe ako ng dry clean cloth para iwas sa yeast infection.

hugas tpos punas ng malinis na cloth para madry .. pag tissue di ako kontento eh .. pag nasa labas ako dun lang ako gumagamit ng tissue

Wash with water and dry tissue mommy, 2x a day din ako nagpapalit ng undies. After maligo sa morning and sa gabi bago matulog.

prang ang hrap imanintain n dry ang undies..gmagamit ako pantyliner then palit nlng every 3-4hours.depend s discharge

kada ihi ko pasiritan ko ng water yung private part ko gamit ang bidet tapos punasan ko ng malambot na bimpo 🙂

gumagamit ako ng napkin sis pra pag iihi ako sa arinola na lang hirap kasi akyat baba tas maya maya ihi ng ihi

Gungamit ako pantyliner basta palit every 4 hrs. Mahirap naman kung halos oras oras magplit tyo undies.

i use the bidet after peeing, taz hand towel. para mas ma-absorb yung natirang water. 😉