HIV test and CBC

Hello mga mamsh, ask ko lang. Both HIV test and CBC sa hospital lang ba kayo nagpa ganito? 5mons preggy here di ko pa naccomplete kasi limited ang punta sa hospital. Plus medyo delikado din. Thanks sa sasagot! Baka may ma recommend kayo if ever.

1 Reply

Libre lng po sa health center ang hiv testing ang cbc po sa laboratory. Meron naman po sa mga ob gyne clinic yun no need na hospital

4y ago

Thanks sis! Hirap sa hospital and nakakatakot. :( Tsaka mabagal process nila ngayon.