Milk for mom

Hi mga mamsh ask ko lang anu iniinum nyong gatas every morning? Then nagtatake pa po ba kau ng vitamins after manganak im a first time mom here after ko kasi manganak a month before wala na kong iniinom na vitamins hindi na rin ako nakabalik sa ob after. Thanks sa sasagot ?

1 Reply

Pag morning i drink neste mommalove lactation milk po tas sa gabi fresh milk lang. almost one month nadin ako nanganak pero i still take iron, calcium, vitamin c supplements 😊

4y ago

Meron po. Pero pwede naman po makabili ng mga yan kahit wala reseta :)