yeast infection

Mga mamsh ask ko lang ano ginamot nyo sa yeast infection nyo. May ginagamit ako ngayon lady balance nireseta sakin . Pero nangangati padin ako. Help me mga mamsh baka makatulong mapabilis ang pagaling ko im 37 weeks napo.worried na baka maapektuhan si baby

7 Replies

bukod sa suppository at meds ginagawa ko mams apple cider hinahalo ko sa maligamgam na tubig un Ang pinang huhugas ko sa pempem ko, tapos iwas panty liner at wag muna magpanty n masikip Kung nasa bahay ka lng nman try mo mag boxer effective po sya

Nagkaroon din ako ng yeast infection, pero bumabalik padin. Huhu! Di na nga ako kumakain ng matatamis. 37 weeks na ako ngyon. Monday pa balik ko sa ob ko, mgpaparesita nalang ulit ako ng suppository

Fluconazole ate yung gamot na pinatake saakin. super effective. one pill lang 200 pesos pero after nun, nilabas ko lahat ng bacteria ganon tapos wala na hindi na ulit kumati

Ngka yeast infection din ako nung 27weeks ko. My OB gave me suppositories, once at night. Thanks God all good. Now I am 31w and 4days 😊

mgkno po byad nio s lady balance? akin kc bili ko s knila 1150 prang 2 piraso lng ata

Ano po sbi ni ob mo kung may yeast infection parin pag nanganak? Ano mgyayari ky baby?

4y ago

Hala get well soon mamsh sana maging ok lang si baby pag labas nya

Yakult po buko and more water