Worried FTM

Hi mga mamsh ask ko lang 7months na baby ko. Malamig katawan nya pero yung ulo nya mainit at pinapawisan nagaalala na ko, Nung nakaraang araw nilalagnat sya pinainom ko ng tempra para bumaba lagnat nya. tapos ngayon ganyan na situation nya ? Bukas po punta na kami sa pedia nya.

1 Reply

Habang nag iintay po kayo na pumunta ng pedia. Lagyan nyo po un head ni baby ng cool fever para sure po na wala na talaga sya lagnat. And always monitor po ang body temp nya para madala nyo bukas pag dating nyo sa pedia nya.

4y ago

May tumutubo po na ngipin nya 2 sa baba. Salmat po sa advice 😊