Lagnat mula sa vaccine (6 weeks old)

Hi mga mamsh, ask ko lang, 1.pwede parin bang painumin ng tempra si baby kahit walang lagnat kumabaga para sa pain lang ng vaccine niya? 2.mainit si baby pero ang temperature niya 36.9 bakit po ganon? Thank you #firstimemom

2 Replies

pwede po painumin ng tempra if ang vaccine niya is Penta..ang tempra ay may content ng analgesic means for pain..hndi lang para sa sa lagnat momshie..😊

1. Try compressing nalang mommy, cold compress po. 2. Medyo mas mataas po talaga ang body temp ng babies, ang considered po na fever is 37.2

1y ago

thank you 😊