Postpartum Hairfall

Hi mga Mamsh, anu po pwede gawin sobra maglagas ang hair ko ang haba pa naman. Huhuhu , any suggestions naman po? Thankyou

Postpartum Hairfall
7 Replies

ganito din ako grabe ung lagas pag nagsusuklay na. nag search ako until when ung postpartum hairfall until 6 months daw tsaka shedding daw tawag dito hindi totoong hairfall huhu pero babalik din naman sa dati. hoping nalang tlaga na matapos na

ganyan din akin sis until tnry ko yung moringa o2 anti hairfall shampoo. kumonti hairfall ko and natry din ng ate ko, same din sa kanya. meron sya sa lazada watsons.

Same mamsh sobra din maglagas buhok ko 🥺 nakaka stress lang kasi manipis ung buhok ko, turning 5 mons na si baby next month pero still naglalagas parin 🥺

try to cut po yung hair nyo para mag less yung pag lalagas . tapos try nyo po organic shampoo

omg sis wla me masuggest but natry mo ba ung mga natural shampoo lang or bar shampoo?

1y ago

Yes sis, ttry ko nga din magpagupit. Huhu

hi ma, were the same case po turning 5 mos pero grabe pa din maglabas 😟

1y ago

Hays, ako din po ngaun lang nag start nun nag 4 months na si Baby pero grabe un paglalagas huhuhu

Same here mi, para akong may cancer sa buhok kung mag lagas 😭