labor?

mga mamsh anu po kaya to sign na kaya malapit na lumabas si baby kaka check up ko lang po at inei ako 2cm siya pagtapos may lumabas na ganyan di po ba siya mucus plug?im 39 weeks and 1 day sana d ma over due nanakit nakit na tyan ko at panay paninigas lang nararamdaman ko sana makaraos na 😔katakot ma over due ftm here

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na/?utm_source=search&utm_medium=app Eto mommy. More on lakad lakad po tsaka squat. Lalabas mo si baby pagready na sya. Ingat lagi.