Tugging

Mga Mamsh, anu gngwa nyo pg tntug ni baby nipples habang nag bbreastfeed tpos fussy sya nbbitawan tuloy nya ung nipple. Pero pg pinisil ko may lumlabas nman.

1 Reply

Pero nag ba burp siya mamsh Baka di siya naka position tulungan mo while nasa mouth niya pisil pisil mo ang boobs m، makikita m iyan kung may nakukuha siya sayo. Ayusin mo lang baka di maayos Ang position niya at iyo.

5y ago

pag bburp ko wlang lumalabas or nagagalit sya kc gusto nya pa dumede, pg pinisil ko may lumalabas nman