Wipes

Mga mamsh anu best wet wipes na gamit nio for your baby ?? ???

59 Replies

Yung maganda na try ko is Nursy at giggles. Kaso mdjo pricey. Ngaun tenderlove na. Mura sa shopee. Isang karton binili ko. Mdjo manipis sya at maliit kumpara dun sa nabanggit ko, pero ok lng. 27 pesos lng naman sya at it did ita purpose naman.

d ko p pinaranas s anak ko yng wipes since birth, every pupu nia warm water n my unti alcohol at cotton balls lng gngmit ko s knya, at pg lilinisan ko soft towel n my warm water and alcohol lng..

Unicare mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Tender Love mura na hiyang pa ng pwet ng baby ko hehe Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Giggles affordable and gentle, soft and good quality just like expensive brands. Halos walang pinagkaiba ng quality. Smart choice.🥰👌🏽

thank you po sa lahat ng sumagot mga mamsh ☺😊😘GodBless po sa ating mga mommy☺☺

Im using unilove. Makapal, unscented and mas mura compare sa ibang brand.

Enfant 😊 no strong fragrance and gentle naman sa skin ni baby..

tender love po, sa shoppe po ako umoorder para makatipid

Sweetbaby. Makapal kesa s johnsons at mamy poko. 😊