..

mga mamsh anong oras po ba pwede inumin yan ? slmat po

..
43 Replies

Pede after lunch, bawal sya isabay ng inom sa ibang supplements yun sabi sakin ng ob ko.

4y ago

Ndi ko din alam mamsh, sinabi lang po ni OB ko wag isabay ang pag inom sa ibang supplements.

Gabi daw po said my OB. Kasi mas malakas ang calcium absorption tuwing gabi.

Sakin sis after breakfast or after lunch,,, sa gabi kc ferrous iniinom ko.

hala bat yung sabi sakin ng nurse sa health center 3x a day daw yan.

After lunch. 1 a day yan dn iniinum q isang beses ...sbi ng Ob q

Pweding after dinner or after breakfast moms. Un sabi sa center.

Ung sakin po after lunch ko iniinom un po sabi sakin .

In my experience I always take my supplements after I eat.

Ako po gabi ko po iniinom yun po kasi sabi ng ob ko.

Aq mamsh sa gabi. Pero di pwede sabay sa iron or ferrous