trace

hi mga mamsh, anong ibig sabihin ng albumin trace at sugar trace sa urinalysis ? nakakasama ba samin ni baby yun ? ano ang pwedeng gawin para mawala yun ? 32 weeks preggy here medyo worry lang .. thankyou sa mga sasagot ☺

4 Replies

kahapon namention yan ni OB sakin, kapag daw nagka sugar sa urine ibig sabihin mataas daw ang blood sugar to the point na pati wiwi nagkaroon which is really bad daw Kaya better see your doctor right away momshie to be certain

please go to ob po pag hindi normal ang urinalysis, pwede po kasing UTI yan which is super bad for baby. obgyn doctor can prescribe you po with proper meds para gumaling agad. wag na po palalain, punta na sa doctor

hello mommy okay na ba yung sa albumin mo? ano ginawa mo? trace pa din po ba?

Go to your ob so para alam nya ano dapat mong I take na meds