Boring ang buntis :(

Hi mga mamsh anong ginagawa niyo kapag na bobored kayo? Lalo na pag kayo lang mag isa wala kasama :(( nakakalungkot po kasi. #adviceplsmomshie #help #boredpreggy

38 Replies

Ako taga luto dahil hindi naman masyado maselan pero si mister taga prepare sa lahat, siya din taga hugas ng plato. Pagtapos magluto hilata na buong araw. Si mister din kasi taga linis ng bahay. Cp, nuod movies, pahangin sa labas saglit

2y ago

haysst ang boring ng buntis ahhahaha 33 weeks

as an introvert this is heaven for me :) try to watch movies/series on netfix.. light exercise.. healthy food trips.. baking..

2y ago

Watch Netflix tapos nag titiklop ng damit or kain ng kain

ako nun preggy ako last yr... ako lang naiiwan magisa sa bahay dahil c hubby may work. well nood tv lang aq hga upo. nood tv netflix movies.tas order ng pagkain kakain... mttlog... un lang.... tatayo lang ako pag gusto ko🤣

Introvert ako kaya okay lang sa akin mag isa😂 Nuod ka movies or series momsh. Kung mahilig ka din mag basa basa like me, magbasa basa ka na. Sulitin mo na me time mo momsh. Mag download ka din games na pampalipas oras.

same, till now I'm 35weeks nah. ayaw ko din Kasi may kasama, kahit gusto nila Ako samahan. sabi ko tsaka na pag nanganak na Ako.😊 introvert Here! CP, NETFLIX, LINIS2 AT MAGLULUTO,PAHINGA, tULOG

tru super boring talaga. di makapunta sa malalayo, di magawa yung mabibigat na bagay huhu pero introvert me e kaya keribels lang. noon noon lang akes ng mga kung ano anong palabas

ako naman araw araw nasa side ko (family ko) minsan doon ako natutulog. Minsan masakit kase sa ulo kapag panay nasa bahay lng walang kausap 😅

Saken po kase maa gusto ko mag isa at walang mga kausap na ibang tao maliban sa mga anak ko. Introvert kase ako eh hahahhaha

Try to learn a new hobby. Ako nagcocrochet ako ng mga gamit ni baby like bonnet, mittens, booties and baby clothes.

same tayo mii super bored na talaga, pero introvert ako kaya ok lang kahit wlang kasama😅