Sick mommy

Hi mga mamsh anong ginagamot nyo sa lagnat at sakit ng ulo nyo? 😭 nagsuob na ako ng vicks, sipon lang naaalis at ginhawa sa lalamunan, binibiyak ulo ko hays..#1stimemom #advicepls

1 Reply

water therapy lng mi.ganyan din ako isip ko nga bka na covid .pero wala n ako lagnat eh.sipon ubo at konting sakit ng llamunan at ulo. hyper nman c bb kya water therapy lng ginagawa ko.bawal ang gamot eh

2y ago

d rin ako umiinom mahirap na mamsh. walang pagbabago, sakit parin ng ulo ko, lagnat. dayo na lang ako ng clinic para maka take na ng tamang gamot.