NB diaper for Little Baby

Hello mga mamsh. Anong gamit nyo pong diaper for newborn? Mejo maliit po kasi si baby. 2.8kls. Tumatagos po kasi eq dry mejo malaki po ksi sa kanya. Anong brand po kaya ang maliit ang size? Ty

10 Replies

ito nagry ko sa wnd baby namin na 1month old na unilove- liit ng size nito at grabe leak! as in! wla pa isang iras nagleleak na khit hnd naman puno 😩 gusto ko lang sa brand na to is absorbent sya saka soft like but inayawan ko dhil nga leak kahit maayoa naman pagkakalagay ko. Mura din san toh lagi nakasale. Kleenfant- ito mjra din and sinxe bago lang diapers nila, Hnd ko gusto na matigas ung sa dikitan ng tape. Hnd naman leleak pero ung wetneaa indicator kht puno minsan nagchchange ng color. Moose Gear- ito palabasn sis, bright ng print. Hnd nagleleak. absorbwnt and soft din. Mejo pricey bur abang lang ng sale. I think, Magsettle kmi dto for now. were starting to transition ndin kaai to cloth diaper kaya tiis lang muna kmi sa disposable diaper. overall, sa 3 brands na yan wlang rashes ang anak ko.

Pampers nb. We have tried huggies, mommypocko, unilove already. Bumalik kami sa pampers since nagkarashes baby ko sa unilove. Huggies naman, okay sana kaso naglileak. Mommypocko, okay sana kaso di sanay si baby sa pants, naglileak din since hindi adjustable.

ng try ako ng makuku maganda pro medyo mahal asweet baby maganda rin 100%. try ko nman ngayon ung sa tiktok na japan diaper maganda rin

Hi po, si baby din 2.8kls pero pampers na newborn gamit ko sa kanya. Ok naman po sa kanya. Medyo malaki pero hindi naman nag leleak.

Tupiin niyo po yung bandang taas ng diaper sa harap para mas lumiit ng kaunti. Sakto di rin tatama sa pusod

Mii try mo Uni love diaper .sulit na sulit..ndi sya bulky, ska saktong sakto sa newborn .

pampers NB po.. yan po ginamit ko now. 2 weeks old na baby ko. 2.5kls lang sya

Try unilove mganda yubg texture lalo pag umihi si baby absorb nya tlaga

unilove airpro po mas maliit size tska magnda gamitin

1y ago

sa shopee and lazada abang abang ka lang ng sale pra mas tipid

try mo unilove airpro maganda sya