ASKING

Mga mamsh sino dito yung bumuka yung tahi (NSD) ano po ginawa nyo?

2 Replies

Sis sakin nag reseta si dok ng antibiotic kc may nana. Maliit na buka lang sakin hindi grabe. Tas laging lagyan ng betadine na green. Laging tuyo dapat. Bawal basain tahi hanggat pinapagaling mo yung bumuka

4y ago

Hindi sis Cs kasi ako. Kpag normal delivery I ie ka ni dok kinabukasan un after mo manganak. Kc ganun ako sa panganay ko

pag ganyang case babalik kayo ospital at ipapatahi yan ult. iaadvise ka rin na magbedrest kasi baka mabinat ka nyan