masakit na puson

Mga mamsh ano pong meaning kapag sumakit yung puson bandang gitna yung malapit na sa pepe. Super sakit na parang may malalag lag :(( kagising ko lng po and now lang nangyari

2 Replies

i think naramdaman ko yan before. mabigat ba sa pakiramdam, tapos parang konting iri feeling mo may lalabas. binigyan ako ng pang pakapet ng o.b ko. hindi nmn sya risky sabi ng o.b to prevent lang kaya may gamot.

5y ago

Ilang months mo nararamdaman yan mamsh? Ako kase 2 months and a half. Super sakit kase oo mamsh parang konting iri may lalabas