Ask lang po mga mamsh hehe

Mga mamsh ano pong magandang brand na pwedeng i take na vitamins like folic acid, calcium, iron, and fish oil po.. salamat po sa makakasagot 😊

2 Replies

ang vitamins ko po na reseta ni Ob ay mosvit elite, quatrofol and calvin plus ☺️ so far hiyang naman po sa akin. di naman po ako nasusuka

Saken kase mamsh foladin, calcidin at mum2bgold (omega 3) lahat once a day lang tinetake. Okay naman saken. Sa mercury sya lahat mabibili.