Tanong lang po

Mga mamsh ano pong ano po kayang pwede kong gawin? Sobrang sakit po ng mga ngipin ko :(

4 Replies

sakit nyan ganyan dn aq nung 2nd trimester sumasakit na ulo q hndi DN makatulog sa sakit tumawag aq sa ob inom daw aq amoxicillin for 1week tsaka mefenamic pero tinanong muna kung nag sspotting ba q tas pag katapos 1week hingi nga ng clearance sa ob tas pwede kna pabunot

pacheck ka po sa dentist baka may cavity po yung tooth nyo kaya sumasakit baka pwede pa maipasta or ask youre ob kung anong pwede mo inumin na pain reliever

1y ago

nagpacheck na po ako wala naman daw po huhu sobrang sakit ng ngipin ko nadadamay buong ulo :(

mugmug ka salt po ako din ganyan lagi pag gabi . pero para maiwasan take calcium and milk . pag di ako nakakaoag take nyan lalo milk nasakt tlaga

take calcium , mumog warm with salt also brush teeth