Food for Baby

HI MGA MAMSH ANO PO UNA NYONG PNAKAIN KAY BABY NA FOOD? AT PANO NYO PO PNIPREPARE GUMAMIT PO BA KAYO NG BLENDER? IF YES ANO PO BRAND PATNGIN NA RIN PO NG PIC. THANKYOU MY BABY 4MONTHS NA PO AT NAG LILIST NADIN PO AKO NG MGA DPAT KONG BILHIN KAY BABY EXCITED LANG DADDY NYA KAYA SABI NYA MAMILI NA DAW KAMI HEHE GUMAMIT NADIN POBA KAYO NG TEETHER? OR ANONG MONTHS POBA DPAT GUMAMIT NG TEETHER SI BABY ANO RIN PO BRAND BINILI NYO? THANKYOU MOMMY FTMOMMY HERE SORRY PO DAMI KO TANONG HEHE LOVEYOU SANA MAHELP NYO PO AKO😊😊😊

Food for Baby
1 Reply

avocado puree po maganda po yan kay baby